แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

งานคีย์ข้อมูล ประชาสัมพันธ์ รับ - ส่ง E-mail ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้

 งานเสริมทำที่บ้าน
<< ด่วน >> งานคีย์ข้อมูล ประชาสัมพันธ์ รับ - ส่ง E-mail ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ นิสิต นักศึกษา อายุ 18 ปีขึ้นไป มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ Word, Excel สามารถทำงานนี้ได้ ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวุฒิ สามารถทำเป็นงานเสริมทำที่บ้าน ทำงานควบคู่กับงานประจำ และ การเรียนได้ มีการสอนงานให้ก่อนครั้งแรกเพื่อปรับพื้นฐานก่อนเริ่มงานทุกคน หากท่านใดที่สนใจงานเสริมสามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ด้านในนะค่ะงานคีย์ข้อมูล ประชาสัมพันธ์ รับ - ส่ง E-mail ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้


ลักษณะงาน

  • พิมพ์ - คีย์ข้อมูล ลง Word, Excel ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ผ่าน Internet รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ทันที มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน และสามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ทันทีหากผ่านการสัมภาษณ์งานแล้ว


คุณสมบัติ

  1. เพศ ชาย - หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
  2. ใช้งาน Word, Excel พื้นฐานได้
  3. สามารถเดินทางมารับงานในครั้งแรกได้
  4. ( เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ - ปริมณฑล เท่านั้น )


เอกสารที่ใช้

  1. สำเนาบัตรประชาชน (๑)
  2. สำเนาบัญชีธนาคาร (๑)
  3. รหัสรับงาน M-199669 (สำคัญมาก)

**หมายเหตุ**
สำหรับผู้ที่สนใจงานสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏข้างต้น
ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่สามารถเดินทางมารับงานด้วยตนเองในครั้งแรกเท่านั้น
เปิดทำการทุกวัน เวลา 8:30 น. - 15:00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการค่ะ

แหล่งข้อมูล http://jobtoparttime.blogspot.com/

งานเสริม, งานทำที่บ้าน, งานเสริมทำที่บ้าน, งานคีย์ข้อมูล, ประชาสัมพันธ์