แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

แนะนำงานทำที่บ้านกับ 5 อาชีพเสริมทำเงินแม้อยู่บ้านก็มีรายได้

งานทำที่บ้าน
สำหรับคุณแม่บ้าน คนว่างงาน หรือนักศึกษาที่อยากหารายได้เพิ่มเติมจากรายได้ที่มีอยู่ วันนี้ทางทีมงานขอแนะนำงานทำที่บ้านกับ 5 อาชีพเสริมทำเงินแม้อยู่บ้านก็มีรายได้ โดยไม่กระทบกับงานบ้านและการดูแลครอบครัว ทำงานช่วงวันหยุด หรือ หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียนได้ แถมยังมีรายได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย ท่านใดที่สนใจอยากหางานทำที่บ้านสามารถดูรายละเอียดทั้ง 5 อาชีพได้ด้านในนะค่ะ
แนะนำงานทำที่บ้านกับ 5 อาชีพเสริมทำเงินแม้อยู่บ้านก็มีรายได้  1. Craft งานฝีมือโดดเด่น คุณรู้หรือไม่ว่างานแฮนด์เมดที่ต้องใช้ฝีมือทำ กำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน คุณไม่จำเป็นต้องเปิดร้าน แต่อาจจะต้องหาตลาดตามร้านค้าต่างๆ หรือ อินเตอร์เน็ต กระจายสินค้าของคุณเพื่อสร้างรายได้ขึ้นมา และอาจจะเพิ่มเติมลูกเล่นลงไปด้วย เช่น เก้าอี้หรือป้ายชื่อห้องเพ้นท์ลายดอกไม้ ตุ๊กตาหมีเชือกถักใส่ชุดรับปริญญาหรือชุดแต่งงาน ผ้าพันคอลายเก๋ๆ เป็นต้น
  2. Baking อาหารอร่อย ถ้าคุณเคยทำอาหารไปให้คนอื่นๆกินจนติดใจ และเขาก็ถามหาอีก คุณเตรียมตัวเป็นเถ้าแก่ได้เลย เริ่มแรกอาจใช้วิธีสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อคุณจะได้จัดสรรวัตถุดิบให้เพียงพอ ไม่เหลือทิ้งจนทุนหายกำไรหด จริงอยู่ที่ว่ากำไรอาจจะไม่มากมายนัก แต่ถ้ามีคนทยอยสั่งทุกๆเดือน ยอดรายได้ก็จะสม่ำเสมอขึ้น ซึ่งคุณอาจจะขยายตลาดรับทำส่งตามร้านกาแฟก็ได้ อย่างเช่น เค้ก คุกกี้ ไส้กรอก โฮมเมด ไอศกรีม ฯลฯ ประหยัดค่าทำเลไปได้มาก และไม่เสียเวลาเยอะ สาวๆหลายคนเปิดหน้าบ้านทำอาหารเช้าเล็กๆ น้อยๆขาย เช่น หมูปิ้ง ขนมปังปิ้งทาเนย โจ๊ก ซึ่งกำไรวันละประมาณ 200-300 บาท ดูเหมือนน้อย แต่ถ้านับเป็นเดือนคุณจะมีรายได้มากถึง 9,000 บาทเลยทีเดียว
  3. Childcare พี่เลี้ยงจำเป็น พี่เลี้ยงเด็กกำลังเป็นที่นิยมมาก หากคุณเป็นคนใจเย็น แล้วช่วงนี้ก็ปิดเทอม ต้องมีหลายบ้านที่ต้องการผู้ใหญ่มาดูแลเจ้าตัวเล็กให้แน่นอน การำทงานแบบนี้ไม่ต้องลงทุน แต่คุณอาจต้องดูแลเจ้าหนูไม่ให้คลาดสายตา และมีความรู้เรื่องเด็กสักนิดก็สามารถทำได้ ลองหารายได้นอกบ้านดีกว่าอยู่บ้านเปล่าๆ ปล่อยเวลาให้ผ่านไปวันๆ เสียเวลาโดยใช่เหตุ ค่าตอบแทนอยู่ที่ประมาณวันละ 200-300 บาท หรือคิดเป็นชั่วโมงก็ได้
  4. Gardening สวนสวยด้วยมือเรา คุณสามารถเลือกสวนสวยให้เพื่อนบ้านได้ ด้วยมือของเราเอง ถ้าคุณเป็นคนชอบต้นไม้ใบหญ้าและรักการแต่งสวน ลองสร้างงานแต่งสวนด้วยตัวของคุณเองดูสิ อย่างเช่น สวนสมุนไพร สวนดอกไม้ ไม้พุ่มประดับ เป็นต้น รวมทั้งดูแลรดน้ำ ตัดแต่งกิ่ง ใส่ปุ๋ย ซึ่งอย่างน้อยต้องทำเดือนละ 1 ครั้ง เป็นงานบริการที่คนในเมืองต้องการ หาลูกค้าที่เป็นเพื่อนบ้าน จะได้ทำงานที่ไม่ไกลจากบ้านคุณด้วย
  5. Photographer สตูดีโอง่ายๆในบ้าน มีกล้องดีๆ สักตัวในบ้านอย่าวางทิ้งไว้ให้ราชึ้น ลองถ่ายภาพบุคคลแล้วเซฟไฟล์ไปปริ้นลงในกระดาษเหมือนภาพติดบัตรทั่วไป เพราะหากคุณเดินเข้าไปในร้านถ่ายรูปจะต้องเสียเงินประมาณ 120 บาท ต่อ 12 ภาพ แต่ถ้าถ่ายเองค่าปริ้นรูปไม่ถึง 30 บาท เท่านั้น รับรองว่ากำไรงาม และใกล้เปิดเทอมแล้วและคนก็มีแนวโน้มที่จะสมัครงานมากขึ้น หรือรับถ่ายภาพอาหาร สินค้าต่างๆ ที่คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน


ขอบคุณแหล่งที่มา Lisa  : http://jobtoparttime.blogspot.com/