แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

รายได้เสริม ร้อยลูกปัด งานทำที่บ้าน รายได้ดี ครั้งละ 350-700 บาท

 งานทำที่บ้าน
ประชาสัมพันธ์งานพิเศษ งานฝีมือ สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ร้อยลูกปัด งานทำที่บ้าน รายได้ดี ครั้งละ 350-700 บาท  สำหรับผู้ที่สนใจอยากหางานทำที่บ้าน ประเภทงานฝีมือร้อยลูกปัด มีพื้นฐานในการร้อยลูกปัดและมีใจรักในเรื่องนี้อยู่แล้วก็สามารถทำงานนี้ได้ สามารถรับกลับไปทำที่บ้านได้ งานไม่ฟิกเวลา ทำในเวลาว่าง ทำควบคู่กับงานประจำหรือการเรียนสำหรับน้องๆนักศึกษาได้ หากว่าท่านใดสนใจงานสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านในนะค่ะรายได้เสริม ร้อยลูกปัด งานทำที่บ้าน รายได้ดี ครั้งละ 350-700 บาท


งานทำที่บ้านร้อยลูกปัด สร้องข้อมือ สร้อยคอ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบร้อยลูกปัด ลายเปียและลาย 3 เหลี่ยม โดย...
 • ลายเปีย ง่ายๆ แค่ร้อยเป็นเส้นตรง แล้วนำมาถักเป็นเปียข้อมือ ให้ค่าแรงเส้นละ 10 บาท 1 ชุด ทำได้ 32-35 เส้น จะได้ 350 บาท หากรับงานลายเปียครั้งที่ 5 ขึ้นไป ถ้าท่านทำงานดี*** ท่านสามารถขอเพิ่มอุปกรณ์เป็น 2 เท่าได้ จะเท่ากับได้ค่าแรงครั้งละ 700 บาท
 • ลาย 3 เหลี่ยม จะยากกว่าลายเปีย จะให้ค่าแรงเป็นคู่ (คอ+ข้อมือ) คู่ละ 20 บาท 1 ชุดทำได้ 15 คู่ จะได้ 300 บาท หากรับงานลาย 3 เหลี่ยมครั้งที่ 10 ขึ้นไป ถ้าท่านทำงานดี*** ท่านสามารถขอเพิ่มอุปกรณ์เป็น 2 เท่าได้ เท่ากับว่าท่านได้ค่าแรงครั้งละ 600 บาท


กฎระเบียบ : ทำตามแบบที่เราสอนให้ เอ็นไม่หลุดออกง่าย งานแน่น

คำเตือน : งานมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบงานตลอดเวลา เมื่อไปถึงที่ร้านแล้ว กรุณาเลือกและสอบถามพนักงานให้ละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะรับงาน หากมีการรับงานไปแล้วจะถือว่า สัญญาที่ระบุในการทำงานต้องทำตามที่ระบุ โดยไม่สามารถใช้หน้าเว็บไซต์ในการอ้างอิงราคา และ รูปแบบงานได้

วิธีรับงาน : สามารถไปรับงานที่สาขาไหนก็ได้ใกล้บ้าน

เวลาไปรับงาน : เตรียมค่ามัดจำ หรือ ค่าสมัครสมาชิกแล้วแต่งาน (วัสดุอุปกรณ์ของร้านทั้งหมด)

**งานไม่มีกำหนดส่ง ทำแล้ว เสร็จเมื่อไรส่งเมื่อนั้น**
TIPS ก่อนไปรับงานให้โทรสอบถามรายละเอียดงานเพิ่มเติมก่อนทุกครั้ง
สามารถไปรับงานได้ที่สาขาใกล้บ้านท่าน (กรุงเทพฯ ปริมณฑล)
โทร. 02-732-8840 , 084-083-2121

วิธีการไปรับงาน

 • เตรียมตัวให้พร้อมเพราะจะใช้เวลาเรียน 1 ชั่วโมง สำหรับลูกปัดและครอสติช งานอื่น 5 นาที
 • เตรียมค่ามัดจำหรือค่าสินค้าตามชิ้นงานที่ต้องการรับไปทำ เอกสารไม่ต้องนำไป ตอนสมัครให้ใช้บัตรประชาชนตัวจริง (ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนไปให้ที่ร้าน เฉพาะ รับค่าแรงครั้งแรกเท่านั้น)
 • เดินทางไปรับงานตามที่อยู่ที่ใกล้ที่สุด ถ้ายังไม่ทราบกรุณาโทรสอบถามก่อนตามสาขา หรือโทร Call Center 02-732-8840 (09:00-20:00 น.)
 • ไปเรียนที่ร้านเสร็จแล้วสามารถรับงานไปทำที่บ้านได้เลย
 • มาส่งงานที่ร้านเมื่อทำเสร็จ รอรับค่าแรง และ งานชิ้นต่อไปได้เลย
 • เพียงขั้นตอนเท่านี้คุณก่อมีรายได้ไว้ใช้จ่ายสบายๆ ขอให้ขยันและอดทน ทำให้เยอะๆก็พอค่ะ
 • ต้องการสอบถามสาขาใกล้บ้านท่าน หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-732-8840


สาขาที่เปิดให้รับงาน

 • ร้านขาย จ่ายงาน ครอสติช คริสตัล รามคำแหง สำนักงานใหญ่ ร้านโพธฺ์ทอง ครอสติช เลขที่ 27 ซอย รามคำแหง 54 แยกลำสาลี หัวหมาก บางกะปิ กทม. (ติดกับแยกลำสาลี ฝั่งเดียวกับ ม.ราม1)
 • ร้านขาย จ่ายงาน ครอสติช คริสตัล รังสิต ร้าน น้องรุ่ง ครอสติช ตลาดในรังสิต ใกล้ฟิวเจอร์ โทร.02-966-0320
 • ร้านขาย จ่ายงาน ครอสติช คริสตัล ร้าน ฟรี ครอสติช ติดเดอะมอล์บางแค โทร.085-257-3495
 • ร้านขาย จ่ายงาน ครอสติช คริสตัล งามวงศ์วาน ร้าน วิภา ครอสติช ตรงข้าม เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โทร. 084-006-4500

**ก่อนไปรับงาน กรุณา โทรสอบถามรายละเอียดการทำงานและเส้นทางอีกครั้งจากสาขาที่ใกล้บ้านท่านที่สุด ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น ยินดีบริการท่านด้วยความเต็มใจ
***มีปัญหากับพนักงานประจำสาขา หรือ ปัญหาอื่นๆ แจ้งได้ที่สำนักงานใหญ่
Cell Center 02-732-8840
เว็บไซต์งาน http://jobtoparttime.blogspot.com/