แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

พับออริกามิรูปซานตาคลอส ต้อนรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปี

 อยากหางานทำที่บ้าน
พับออริกามิรูปซานตาคลอส ต้อนรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปี กับงานประดิษฐ์เล็กๆน้อยๆ สำหรับทำในช่วงเทศกาล พับกระดาษง่ายๆ ใครๆก็ทำได้สามารถทำเป็นรายได้เสริมจำหน่ายเพิ่มราได้ให้กับตนเองและครอบครัวในช่วงเทศกาลต่างๆที่จะมาถึงได้ สำหรับท่านที่มีเวลาว่างและอยากหางานทำที่บ้าน สนใจสามารถดูรายละเอียดการทำได้ด้านในนะค่ะ
พับออริกามิรูปซานตาคลอส ต้อนรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปี


ปีนี้อากาศหนาเย็นต่อเนื่องมาหลายวันแล้ว เสียดายที่บ้านเราไม่มีหิมะเหมือนเวียดนาม แต่ไม่เป็นไรค่ะ อากาศหนาวๆแบบนี้ ซานตาคลอสก็เกิดที่บ้านเราได้เหมือนกัน ว่าแล้วก็ชวนลูกพับกรัดาษรูปซานตาคลอสสีแดงสนใส ให้เป็นของขวัญเพื่อนๆในวันคริสมาสต์กันค่ะ

ขั้นตอนการทำ

เริ่มจากหมวก
ขั้นตอนการทำลำตัวขั้นตอนเสร็จสมบูรณ์จะได้รูปแบบตามนี้


แนะนำงานทำที่บ้าน