แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

การประดิษฐ์บรรจุภัณฑ์ที่เน้นเอกลักษณ์ไทยเพื่อการส่งออก

 อยากหางานทำที่บ้าน
การประดิษฐ์บรรจุภัณฑ์ที่เน้นเอกลักษณ์ไทยเพื่อการส่งออก สำหรับพ่อบ้าน แม่บ้าน ผู้ที่มีเวลาว่างจากการทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ และต้องการอยากหารายได้เสริมทำที่บ้านได้ วันนี้ทางทีมงานได้มีการนำเสนอการประดิษฐ์บรรจุภัณฑ์ที่สามารถส่งขายได้ทั้งในและต่างประเทศ สำหรับท่านที่สนใจอยากหางานทำที่บ้าน สามารถดูรายละเอียดได้ด้านในนะค่ะ
การประดิษฐ์บรรจุภัณฑ์ที่เน้นเอกลักษณ์ไทยเพื่อการส่งออก


เครื่องจักรสานไม้ไผ่เป็นภาชะจักรสานที่ใช้ไม้ไผ่สานสำหรับใส่ของ เช่น ใส่ผลไม้ ใส่เครื่องครัว ใส่ของต่างๆ ใช้ไม้ไผ่ทำเป็นเส้นๆ เพื่อนำงานจักรสาน ปกติก็จะเป็นสีของไม้ธรรมชาติคือจะเป็นสีทอง ในสมัยก่อนคนไทยนิยมใช้ใส่ของเพื่อจะนำไปฝากบ้านโน้น บ้านนี้ ถ้าจะมากรุงเทพฯ ก็จะใส่ของมาไม่ว่าจะเป็นกับข้าวหรืออะไรก็แล้วแต่ ตามจุดประสงค์ของคนที่จะใส่ แต่ที่เรากำลังจะเห็นต่อไปนี้เป็นเครื่องจักรสานไม้ไผ่แฟนซี

วัสดุที่ใช้ในการทำ

 1. ไม้ตอกไม้ไผ่กว้างประมาณ 0.4 เซนติเมตร ยาว 50 เซนติเมตร จำนวน 15 เส้น
 2. ไม้ตอกขนาดเส้นเล็กกว้าง 0.2 เซนติเมตร ยาว 50 เซนติเมตร จำนวน 1 เส้น
 3. สีย้อมผ้าที่ต้องการ


วิธีการทำ

 1. นำไม้ที่จะเอามาสานนั้นไปย้อมสีให้เป็นสีต่างๆ ตามที่เราต้องการ อาจจะเป็นสีเขียว เหลือง แดง หรือว่าสีอะไรก็แล้วแต่ที่เราชอบ
 2. นำไม้ที่เราย้อมสีเสร็จแล้ว มาสานโดยใช้ไม้ตอก 2 เส้น วางไขว้เป็นตัว X
 3. นำไม้ตอกอีก 2 เส้นสานขัดด้านบนและด้านล่าง
 4. นำไม้ตอกสานขัด 3 ทิศทางให้ได้ด้านละ 4 เส้น รวมเป็นไม้ตอกทั้งหมด 12 เส้น
 5. จะเห็นว่าไม้ตอกทุกเส้น จะขัดกันธรรมดา ยก 1 ข้าม 1 จะได้รูปหกเหลี่ยมเป็นจุดศูนย์กลาง 1 รูปและมีรูปหกเหลี่ยมล้อมรอบ จำนวน 6 รูป
 6. การขึ้นเป็นรูปร่าง ให้เลือกจับมุมใด มุมหนึ่ง นำไม้ตอกสานขวางจนรอบเป็นวงกลม ปลายไม้ตอก ที่รอบให้ทับซ้อนกับจุดเริ่มต้นวนจนหมดความยาวของไม้ตอก
 7. ใช้ไม้ตอกสานลักษณะเดียวกันอีก 2 เส้นโดยรอบจะได้เป็นขนาดย่อม
 8. นำไม้ตอกเส้นเล็กสานขัดรอบสุดท้ายกันหลุด เท่านี้ก็เสร็จสมบูรณ์แนะนำงานทำที่บ้าน
รับคนคีย์ข้อมูลทำเป็น part time งานทำที่บ้าน ด่วน!