แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

หางาน-งานพิเศษทำที่บ้าน สมัครงานคีย์ข้อมูล ไม่จำกัดวุฒิ รายได้เสริมหลังเลิกงานรับงานทำที่บ้านได้ รายได้ดี

 งานทำที่บ้าน
เว็บไซต์หางานทำที่บ้าน เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหางาน-งานพิเศษทำที่บ้าน สมัครงานคีย์ข้อมูล ไม่จำกัดวุฒิ รายได้เสริมหลังเลิกงานรับงานทำที่บ้านได้ รายได้ดี เป็นงานคีย์ข้อมูลอยู่หน้าเจอคอมพิวเตอร์ตามไฟล์ข้อมูลที่ทางทีมงานได้ทำการจัดเตรียมให้ งานไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ สามารถทำงานควบคู่ไปกับงานประจำได้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหางาน Part Time อยากหางานทำที่บ้าน สามารถดูรายละเอียดการติดต่อรับงานได้ด้านในนะค่ะหางาน-งานพิเศษทำที่บ้าน สมัครงานคีย์ข้อมูล ไม่จำกัดวุฒิ รายได้เสริมหลังเลิกงานรับงานทำที่บ้านได้ รายได้ดี


คุณสมบัติ

  • ชาย-หญิง มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป (ถ้ามีอายุ 15 ปี หรือยังไม่ถึง 18 ปี จะต้องมีผู้ปกครองมาด้วย)
  • มีเวลาว่างอย่างน้อย 2-3 ชั่วโมง/วัน
  • ใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานและ เล่น Internet เป็นประจำ
  • สามารถเดินทางมารับงานด้วยตนเองได้


เอกสารที่ใช้

  1. บัตรประชาชน (ถ่ายเป็นสำเนามา) 2 ฉบับ
  2. สมุดบัญชีธนาคาร (ถ่ายเป็นสำเนามา) 2 ฉบับ
  3. รหัสงาน M-199669 (จดหรือแค๊ปชั่นหน้าจอมา) เพื่อเป็นหลังฐานในการรับงาน  • หากมีข้อสงสัยสามารถโทรสอบถามได้ทุกวัน เวลา 7:00-20:00 น.
  • บริษัทเปิดทำการทุกวัน เวลา 8:30-15:00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ

อ้างอิงข้อมูลโดย http://jobtoparttime.blogspot.com/