แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

รับสมัครคนทำงานทำที่บ้าน คีย์ข้อมูล part time ผ่าน NET ไม่จำกัดวุฒิ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้

งานทำที่บ้าน, งานคีย์ข้อมูล, งานพาร์ทไทม์, หารายได้เสริม, part time
รับสมัครคนทำงานทำที่บ้าน คีย์ข้อมูล part time ผ่าน NET ไม่จำกัดวุฒิ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ งานพาร์ทไทม์ทำที่บ้านสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมช่วงเสาร์ อาทิตย์ รับทุกเพศ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำงาน เพียงใช้งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตวันละ 1-2 ชม./วัน สามารถดูรายละเอียดและวิธีการสมัครได้ด้านในค่ะรับสมัครคนทำงานทำที่บ้าน คีย์ข้อมูล part time ผ่าน NET ไม่จำกัดวุฒิ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้


ผู้สมัครงานจำเป็นต้องมีคุณสมบัติดังนี้


  • มีอายุตามบัตรประชาชนไม่ต่ำกว่า 18 ปี
  • ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ และไม่จำกัดเพศ
  • มี PC และ Notebook สำหรับใช้ที่บ้าน
  • ใช้เวลาในการทำงานวันละ 2 - 3 ชั่วโมง
  • ใช้เวลาในการทำงานสัปดาห์ละ 4 - 5 วัน
  • รับผิดชอบต่อหน้าที่ ไม่ทิ้งงาน


ลักษณะงาน

บริษัทมีข้อมูลให้ใช้ข้อมูลดังกล่าวส่งข้อมูลไปยังเว็บไซต์ที่กำหนด สามารถทำเป็นงานทำที่บ้านได้ และ สามารถเลือกเวลาและสถานที่ในการทำงานด้วยตนเองได้ ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

มีค่าตอบแทนดังนี้

จ่ายค่าตอบแทนรายวัน

**รับสมัครเฉพาะในเขตกรุงเทพและปริมณฑล**
***เตรียมหลักฐานและเอกสารต่างๆให้พร้อมก่อนสมัครงาน***
ที่มาจากเว็บไซต์ : งานทำที่บ้าน