แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

ด่วน!! อยากหางานทำที่บ้าน ต้องการรายได้เสริมจ่ายรายได้เป็นรายวัน งานไม่จำกัดวุฒิ

 งานทำที่บ้าน
ด่วน!! อยากหางานทำที่บ้าน ต้องการรายได้เสริมจ่ายรายได้เป็นรายวัน งานไม่จำกัดวุฒิ ระยะเวลาในการทำงาน 2-3 ชม./วัน งานอิสระที่สามารถกำหนดวันเวลาแลสถานที่ในการทำงานได้เอง ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์เพียงใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตได้ ทางทีมงานมีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน สนใจงานสามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ด้านในนะค่ะด่วน!! อยากหางานทำที่บ้าน ต้องการรายได้เสริมจ่ายรายได้เป็นรายวัน งานไม่จำกัดวุฒิ


ลักษณะงาน

  • เป็นงานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล กระจายสื่อประชาสัมพันธ์งานกับทางบริษัท ใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตวันละ 2-3 ชม./วัน รายได้เราจ่ายให้รายวันตามปริมาณงานที่ได้ทำในแต่ละวัน


คุณสมบัติผู้สมัคร

  1. อายุ 18 ปีขึ้นไป
  2. มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน
  3. ใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้
  4. เล่น INTERNET เป็นประจำ


เอกสารที่ต้องใช้

  1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สำเนาบัญชีธนาคาร (ยกเว้ย ออมสิน และ ธกส.)
  3. รหัสงาน M-199669 จดมาเพื่อติดต่องาน

  • เปิดทำการตั้งแต่ 8:30-16:00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ
  • ที่มา : http://jobtoparttime.blogspot.com/


**อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามงานก่อน**