แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

ประกาศ!! เปิดรับสมัครคนทำเทียนหอมงานรับงานกลับไปทำเป็นงานทำที่บ้าน ได้

 อยากหางานทำที่บ้าน
ประกาศ!! เปิดรับสมัครคนทำเทียนหอมงานรับงานกลับไปทำเป็นที่บ้านได้ รับด่วน จำนวนมาก ไม่ต้องมีประสบการณ์ในการทำงานมาก่อน ไม่จำกัดวุฒิ เพราะถ้าทำไม่ได้ทางทีมงานมีการอบรมให้ทุกวัน ท่านใดที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมาณฑล สามารถดูรายละเอียดและวิธีการสมัครงานได้ด้านในนะค่ะประกาศ!! เปิดรับสมัครคนทำเทียนหอม


รายละเอียด
ต้องการผู้ผลิตเทียนหอมจำนวนมาก สามารถทำเป็นรายได้เสริม รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ทำเสร็จรับซื้องานชิ้นละ 12 บาท และ 10 บาท แล้วแต่แบบ ไม่จำกัดจำนวนชิ้นงาน ชึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ที่ทำ มีงานให้ทำต่อเนื่องตลอดทั้งปี เป็น Order ทั้งในและนอกประเทศ สามารถทำเป็นงานพิเศษได้ ทำไม่เป็นงานทีมงานของเรามีการสอนงานให้จนกว่าจะเป็น

วิธีการสมัครงาน
คิดต่อสมัครและอบรมวิธีทำได้ทุกวันที่ลาดพร้าว 48 (10:00-15:00 น.) ใช้เวลาเรียนประมาณ 2-3 ชม./วัน ก็สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้เลย

สอบถามรายละเอียด
โทร. 087-711-5635

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ต้องการให้ส่งแผนที่ (เฉพาะทาง E-mail : nphanee@sanook.com)

ต้องการงานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล ดูรายละเอียดงานได้ที่ >> http://jobtoparttime.blogspot.com/2014/05/part-time.html