แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

งานฝีมือ ประดิษฐ์พวงกุญแจจากกระดุมหลากสี ทำเป็นงานทำที่บ้านสร้างรายได้เสริม

งานทำที่บ้าน
เปิดตัวงานฝีมือ ประดิษฐ์พวงกุญแจจากกระดุมหลากสี ทำเป็นงานทำที่บ้านสร้างรายได้เสริม สำหรับผู้ที่มีเวลาว่างและสนใจงานฝีมือ ประเภคประดิษฐ์ประดอย มีเวลาว่างพอสมควรและต้องการหางานพิเศษทำช่วงวันหยุด เทศกาลปีใหม่ และวันหยุดต่างๆ สามารถทำเป็นของขวัญ และ ของชำร่ายในงานต่างๆ เป็นงานแฮนเมคได้ค่ะ ท่านใดที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ด้านในนะค่ะ
งานฝีมือ ประดิษฐ์พวงกุญแจจากกระดุมหลากสี ทำเป็นงานทำที่บ้านสร้างรายได้เสริม


พวงกุญแจสีสด ทำจากกระดุม
อุปกรณ์

  1. ห่วงพวงกุญแจ
  2. โซ่
  3. ห่วงคล้อง กระดุม
  4. คีมวิธีการทำ

  • ใส่โซ่สีสวย ลงไปในห่วงพวงกุญแจ

  • นำกระดุมสีสดใส คล้องกับห่วงเล็กๆ นำไปร้อยติดกับโซ่ ที่ติดกับพวงกุญแจ

  • ทำเป็นชั้นๆ สวยๆ ทำหลายๆอัน ทำไปแจกเป็นของที่ระลึกได้ด้วย หรือสามารถนำไปวางขายตามตลาดนัดเพื่อสร้างเป็นรายได้เสริมได้ด้วยค่ะสนใจงานทำที่บ้านพิมพ์-คีย์ข้อมูล Click >> http://jobtoparttime.blogspot.com/2014/05/part-time.html