แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

ด่วน!! เปิดรับสมัครช่างเย็บกระเป๋าจำนวนมาก จ่ายงานไปทำที่บ้าน ทั้งกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด

 อยากหางานทำที่บ้าน
ด่วน!! เปิดรับสมัครช่างเย็บกระเป๋าจำนวนมาก จ่ายงานไปทำที่บ้าน ทั้งกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด สำหรับแม่บ้านที่มีฝีมือในการใช้งานจักรอุตสารกรรม และประสงค์หางานทำที่บ้าน เป็นรายได้เสริมในเวลาที่อยู่บ้านเฉยๆ หากแม่บ้านท่านใดสนใจงานสามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ด้านในนะค่ะ
ด่วน!! เปิดรับสมัครช่างเย็บกระเป๋าจำนวนมาก จ่ายงานไปทำที่บ้าน ทั้งกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด


ลักษณะงาน
ใช้จักรอุตสาหกรรมในการทำงาน งานอิสระที่สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ จ่ายงานให้ต่อเนื่อง มีงานตลอดทั้งปี รับทั้งเป็นบุคคลและทีมงาน หรือ ผู้ที่สามารถสร้างทีมงานเย็บขึ้นมาได้เราก็ปล่อยงานให้ มี ออร์เดอร์ทั้งในและต่างประเทศ เพราะทางทีมงานต้องการขยายกำลังการผลิตให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า

สอบถามรายละเอียดได้ที่
ติดต่อ K.นัท Tel.081-444-0684

สถานที่ตั้งโรงงาน
สาขาที่ 1. บางนา-ตราด กม.16 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
สาขาที่ 2. อ.เมือง จ.ของแก่น

หากที่ใดสนใจงานทำที่บ้านจ่ายรายวัน พิมพ์-คีย์ข้อมูล ดูรายละเอียดได้ที่ >>http://jobtoparttime.blogspot.com/2014/05/part-time.html