แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

งานทำที่บ้าน ทำงานช่วงเสาร์ อาทิตย์ ช่วงเย็นหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน ด่วน!

 งานทำที่บ้าน, งานไม่จำกัดวุฒิ, งานช่วงเสาร์ อาทิตย์, งานคอมพิวเตอร์
New...งานทำที่บ้าน ทำงานช่วงเสาร์ อาทิตย์ ช่วงเย็นหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน ด่วน! ระยะเวลาในการทำงาน 2-3 ชม./วัน ใช้งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ งานทำที่บ้านไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์เพียงใช้งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถทำงานนี้ได้ เพราะทางทีมงานมีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงานจริง สนใจงานสามารถดูรายละเอียดของงานและวิธีการสมครงานได้ด้านในนะค่ะงานทำที่บ้าน ทำงานช่วงเสาร์ อาทิตย์ ช่วงเย็นหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน ด่วน!


ลักษณะเด่นของงาน
  • เป็นงานทำที่บ้าน ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ระยะเวลาในการทำงาน 2-3 ชม./วัน ใช้งานโปรแกรม Word และ Excel พื้นฐานได้ เล่น Internet เป็นประจำ งานอิสระที่สามารถกำหนดวัน เวลา และ สถานที่ในการทำงานได้เอง

คุณสมบัติผู้สมัคร
  1. อายุ 18 ปี ขึ้นไป
  2. มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน
  3. ใช้งานโปรแกรม Word และ Excel ได้
  4. เล่น Internet เป็นประจำ
  5. มีความรับผิดชอบ และ ไฝ่เรียนรู้

สิ่งที่จำเป็นต้องใช้
  • สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
  • สำเนาบัญชีธนาคาร 1 ฉบับ
  • รหัสงาน M-199669 จดมาเพื่อใช้ติดต่องาน
*โทรสอบถามก่อนเพื่อความสะดวกในการติดต่องาน*