แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

หารายได้เสริมทำที่บ้าน เปิดรับคนพิมพ์-คีย์ข้อมูล จ่ายรายวัน ทำงานช่วงเสาร์ อาทิตย์

 หารายได้เสริมทำที่บ้าน, หารายได้เสริม, งานทำที่บ้าน
สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมทำที่บ้าน เปิดรับคนพิมพ์-คีย์ข้อมูล จ่ายรายวัน ทำงานช่วงเสาร์ อาทิตย์ งานอิสระ ไม่จำกัดวุฒิ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการทำงานได้เอง ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำงานมาก่อน เพียงใช้งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถทำงานนี้ได้ สนใจงานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล สามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมและวิธีการสมัครได้ด้านในค่ะหารายได้เสริมทำที่บ้าน เปิดรับคนพิมพ์-คีย์ข้อมูล จ่ายรายวัน ทำงานช่วงเสาร์ อาทิตย์


ลักษณะงาน

  • เป็นงานพิมพ์-คีย์ข้อมูล งานทำที่บ้านที่สามารถกำหนดวัน เวลา และ สถานที่ในการทำงานได้เอง ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำงาน เพียงใช้งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตได้ ก็สามารถทำงานนี้ได้ เพราะทางทีมงานมีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงานทุกครั้ง และ ทุกคนค่ะ


คุณสมบัติผู้ที่สนใจสมัคร

  1. อายุ 19 ปีขึ้นไป 
  2. มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน
  3. ใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้
  4. เล่น Internet เป็นประจำ


เอกสารที่จำเป็นต้องใช้

  1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สำเนาบัญชีธนาคาร
  3. รหัสงาน M-199669 เพื่อใช้ติดต่องาน

*อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามก่อนค่ะ*