แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

ด่วน! สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริมงานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล จ่ายรายได้ให้เป็นรายวัน

 งานทำที่บ้าน, งานพิมพ์-คีย์ข้อมูล, หารายได้เสริม
ข่าวด่วน! สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริมงานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล จ่ายรายได้ให้เป็นรายวัน แม่บ้าน พ่อบ้าน พนักงานออฟฟิต คนทำงานประจำ นิสิต นักศึกษา ผู้ที่มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน และช่วงเสาร์ อาทิตย์ ต้องการมีรายได้เสริมทำที่บ้านได้ช่วงเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน สนใจสามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ด้านในนะค่ะด่วน! สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริมงานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล จ่ายรายได้ให้เป็นรายวัน


รูปแบบการทำงาน

  • เป็นงานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล กระจายสือประชาสัมพันธ์งานกับทางบริษัท งานทำใช้เวลาในการทำงานเพียง 2-3 ชั่วโมงต่อวัน ก็สามารถทำงานนี้ได้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน


คุณสมบัติผู้สมัคร

  • อายุ 18 ปีขึ้นไป
  • ใช้ Word และ Excel ได้
  • เล่นอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ
  • มีเวลาว่างวันละ 2-3 ชม.


เอกสารที่จำเป็นต่อการสมัครงาน

  1. สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
  2. สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร 1 ใบ (ยกเว้น ออมสิน และ ธกส.)
  3. รหัสงาน M-199669 เพื่อใช้ติดต่องานกับเจ้าหน้าที่

*อาจมีการเปลี่ยนแปลงสามารถโทรสอบถามงานก่อนได้ค่ะ*