แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

เปิดตัวอาชีพเสริมรายได้ดี งานทำที่บ้านจ่ายรายได้เป็นรายวัน

งานทำที่บ้าน, อาชีพเสริม, งานอิสระ, รายได้เสริม
เปิดตัวอาชีพเสริมรายได้ดี งานทำที่บ้านจ่ายรายได้เป็นรายวัน สำหรับผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริมทำช่วงหลังเลิกงาน หรือ นิสิต นักศึกษาทำงานหลังเลิกเรียน วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ สนใจงานสามารถโทรสอบถามงานหรือคลิ๊กดูรายละเอียดเกี่ยวกับงานได้ด้านในนะค่ะเปิดตัวอาชีพเสริมรายได้ดี งานทำที่บ้านจ่ายรายได้เป็นรายวัน 


ลักษณะงาน

  • เป็นงานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูลตามไฟล์งาน กระจายสื่อประชาสัมพันธ์งานกับทางบริษัท ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์วันละ 2-3 ชม. งานอิสระที่สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ รายได้จ่ายให้เป็นรายวันตามปริมาณงานที่ทำได้ในแต่ละวัน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ทางทีมงานมีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงานทุกคน


คุณสมบัติผู้สมัคร

  • อายุ 19 ปีขึ้นไป
  • มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน
  • มีความรู้ในการใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐาน
  • เล่น Internet เป็นประจำ


เอกสารที่จำเป็นในการสมัครงาน

  1. สำเนาบัตรประชาชน     1   ฉบับ
  2. สำเนาบัญชีธนาคาร      1   ฉบับ
  3. รหัสงาน M-199669 เพื่อติดต่อรับงาน


**โทรสอบถามงานก่อนเพื่อความชัวร์!!**