แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

หางานทำที่บ้าน 2558-สมัครงาน Part Time งานคีย์ข้อมูล งานไม่จำกัดวุฒิ รายได้พิเศษย่านรามอินทรา

 งานทำที่บ้าน
นำเสนองานเสริม สำหรับผู้ที่สนใจอยากหางานทำที่บ้าน 2558-ต้องการสมัครงาน Part Time งานคีย์ข้อมูล งานไม่จำกัดวุฒิ รายได้พิเศษย่านรามอินทรา หรือระแวกใกล้เคียง ที่มีความประสงค์จะหางานพิเศษทำช่วงเวลาว่าง งานหลังเลิกงานสำหรับพนักงานประจำ งาน Part Time ช่วงปิดเทอมสำหรับน้องๆนักศึกษา และผู้ที่ประสงค์หางานทำที่บ้าน งานอิสระที่กำหนดวันเวลา และ สถานที่ในการทำงานได้เอง ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและวิธีการรับงานได้ด้านในนะค่ะหางานทำที่บ้าน 2558-สมัครงาน Part Time งานคีย์ข้อมูล งานไม่จำกัดวุฒิ รายได้พิเศษย่านรามอินทรา


ลักษณะงาน

  • งานทำที่บ้าน-พิมพ์คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งาน กระจายสื่อผ่าน NET งานไม่จำกัดวุฒิ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน และเมื่อสัมภาษณ์งานผ่านสามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ทันทีไม่ต้องรอวันถัดไป


คุณสมบัติผู้สมัคร

  • เพศชาย - หญิง มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
  • มีเวลาว่างอย่างน้อย 2-3 ชม./วัน
  • ใช้งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตได้เป็นประจำ
  • สามารถเดินทางมาติดต่อรับงานในครั้งแรกได้
  • ( รับเฉพาะในเขต กรุงเทพฯ - ปริมณฑล )


เอกสารที่ใช้ในการสมัครงาน

  1. สำเนาบัตรประชาชน (๒)
  2. สำเนาบัญชีธนาคาร (๒)
  3. จดรหัสงาน M-199669 เพื่อใช้ในการรับงานด้วย

**หมายเหตุ**
หากมีข้อสงสัยสามารถโทรสอบถามงานได้ทุกวัน เวลา 7:00-20:00 น.
เอกสารทุกอย่างจำเป็นในการติดต่องานครั้งแรก กรุณาเตรียมมาให้ครบถ้วน
บริษัทเปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8:30 น. ถึงเวลา 15:00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ

ที่มา : http://jobtoparttime.blogspot.com/