แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

รับสมัครด่วน-งานทำที่บ้าน 2558 รับคนคีย์ข้อมูลผ่าน Word, Excel ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำกัดเพศ รายได้ดี

 งานทำที่บ้าน
JOB Newz ทางเว็บไซต์ jobtoparttime นำเสนองานอาชีพเสริม สำหรับผู้ที่ต้องการหางานพิเศษทำควบคู่กับงานประจำเพื่อเพิ่มรายได้อีกช่องทางหนึ่ง วันนี้ทางทีมงานได้ทำการเปิดรับสมัครด่วน-งานทำที่บ้าน 2558 รับคนคีย์ข้อมูลผ่าน Word, Excel ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำกัดเพศ รายได้ดี เปิดโอกาสให้สำหรับผู้ที่สนใจ รับทุกเพศ ทุกสายอาชีพ ไม่มีข้อจำกัดใดๆทั้งสิ้น หากท่านที่สนใจอยากหางานทำที่บ้านประเภทงานออนไลน์สามารถดูรายละเอียดและวิธีการสมัครและรับงานได้ด้านในนะค่ะรับสมัครด่วน-งานทำที่บ้าน 2558 รับคนคีย์ข้อมูลผ่าน Word, Excel ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำกัดเพศ รายได้ดี


ลักษณะงาน

  • งานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่ทางทีมงานมีการจัดเตรียมให้ งานไม่จำกัดวุฒิ จะมีการสอนงานให้จนกว่าจะเป็นงาน รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ทันทีหากผ่านการสัมภาษณ์งานแล้ว


คุณสมบัติ

  • เพศ ชาย - หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
  • มีเวลาว่างอย่างน้อย 2-3 ชม./วัน
  • ใช้งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตได้
  • ใช้งานโปรแกรม Word และ Excel พื้นฐานได้
  • สามารถเดินทางมารับงานในครั้งแรกได้
  • ( รับเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ - ปริมณฑลเท่านั้น )


เอกสารที่ใช้ในการรับงาน

  1. สำเนาบัตรประชาชน ๒ ฉบับ
  2. สำเนาบัญชีธนาคาร  ๒ ฉบับ
  3. จดรหัสงาน M-199669 เพื่อใช้ในการรับงาน

**หากมีข้อสนใจสามารถโทรสอบถามงานได้โดยตรงตามเบอร์ที่ปรากฏข้างต้น
****สามารถโทรสอบถามงานได้ทุกวัน เวลา 7:00-20:00 น.ก่อนที่จะเข้ามารับงาน
******บริษัทเปิดทำการทุกวัน เวลา 8:30-15:00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ

ขอบคุณที่มา : http://jobtoparttime.blogspot.com/