แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

หางาน-สมัครงาน สำหรับพนักงานประจำ ที่กำลังอยากหารายได้เสริม งานทำที่บ้าน ทำงานเวลาว่าง รายได้ดี จ่ายเป็นสัปดาห์

 งานทำที่บ้าน
ประกาศ...สำหรับผู้ที่กำลังมองหางาน-สมัครงาน สำหรับพนักงานประจำ ที่กำลังอยากหารายได้เสริม งานทำที่บ้าน ทำงานเวลาว่าง รายได้ดี จ่ายเป็นสัปดาห์ มีความสนใจในเรื่องการคีย์ข้อมูล และสามารถใช้งานโปรแกรม Word และ Excel พื้นฐานได้ ทำงานเพียงวันละ 2-3 ชม. กำหนดวัน เวลา และ สถานที่ในการทำงานได้เอง ไม่กระทบกับงานประจำที่ทำอยู่แน่นอน มีการสอนงานให้สำหรับผู้ที่สนใจงานเสริมทำที่บ้านแต่ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อน ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ด้านในค่ะหางาน-สมัครงาน สำหรับพนักงานประจำ ที่กำลังอยากหารายได้เสริม งานทำที่บ้าน ทำงานเวลาว่าง รายได้ดี จ่ายเป็นสัปดาห์


ลักษณะงาน

  • งานพิมพ์-คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งาน ที่ทางทีมงานมีการจัดเตรียมให้ กระจายสื่อ ประชาสัมพันธ์งานของทางบริษัท มีการสอนงานให้เพื่อปรับพื้นฐานก่อนเริ่มงาน ท่านสามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ทันทีหากผ่นการสัมภาษณ์งานเรียบร้อยแล้ว


คุณสมบัติผู้สมัคร

  • เพศ ชาย - หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
  • ใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้
  • เล่นอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ
  • สามารถเดินทางมารับงานครั้งแรกได้
  • ( เฉพาะผู้ที่อยู่ในกรุงเทพฯ - ปริมณฑลเท่านั้น )


เอกสารที่ใช้

  1. สำเนาบัตรประชาชน ๑ ใบ
  2. สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร ๑ ใบ
  3. จดรหัสงาน M-199669 เพื่อใช้ติดต่อรับ File งาน

หมายเหตุ
สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถโทรสอบถามและนัดคิวรับงานได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏข้างต้นค่ะ
บริษัทของสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่สามารถเดินทางมารับงานด้วยตนเองได้ในครั้งแรกเท่านั้น

แหล่งข้อมูล : http://jobtoparttime.blogspot.com/