แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

รายได้เสริมทำที่บ้าน สำหรับแม่บ้านที่ต้องการหางานทำที่บ้านไปทำเป็นงานอดิเรก ดูรายละเอียดได้ค่ะ

 งานทำที่บ้าน, รายได้เสริมทำที่บ้าน, งานอิสระ, งานไม่จำกัดวุฒิ, งานอดิเรก
แนะนำรายได้เสริมทำที่บ้าน งานที่เหมาะสำหรับแม่บ้านที่ต้องการหางานทำที่บ้านไปทำเป็นงานอดิเรก ในเวลาว่าง งานอิสระที่ไม่จำกัดเพศ และ วุฒิการศึกษา เพียงคุณมีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์พื้นฐานก็สามารถรับงานไปทำได้ ผู้ที่สนใจงานสามารถดูรายละเอียดได้ด้านในค่ะรายได้เสริมทำที่บ้าน สำหรับแม่บ้านที่ต้องการหางานทำที่บ้านไปทำเป็นงานอดิเรก ดูรายละเอียดได้ค่ะ


รูปแบบงาน
 • งานทำที่บ้าน
 • งานนอกเวลา
 • งานพาร์ทไทม์ (part time)

ลักษณะงาน
 • เป็นงานพิมพ์-คีย์ข้อมูล งานทำที่บ้าน ระยะเวลาในการทำงาน 2-3 ชม./วัน ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในกา่รทำงานมาก่อน เพียงคุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Word , Excel พื้นฐานได้ก็สามารถทำงานนี้ได้ ทางทีมงานมีการปรับพื้นฐานการทำงานของแต่ละคนก่อนเริ่มงานให้ งานอิสระที่แต่ละคนสามารถเลือก วัน เวลา และ สถานทีในการทำงานได้เอง
คุณสมบัติของผู้ที่สนใจงาน
 1. อายุ 18 ปีขึ้นไป ชาย / หญิง 
 2. มีเวลาว่างอย่างน้อย 2-3 ชม./วัน
 3. มีความสนใจ และ ตั้งใจทำงานที่ได้รับ
 4. ใช้งานคอมพิวเตอร์เบื้องต้นและเล่นเน็ตได้ (จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ)
สิ่งที่ต้องใช้ในการสมัครงาน
 1. สำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่สนใจงาน
 2. สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกที่มีชื่อผู้ที่สนใจงาน (ยกเว้น ออมสิน และ ธกส.)
 3. รหัสติดต่องาน M-199669 เพื่อติดต่อรับงานกับเจ้าหน้าที่
(โทรสอบถามงานได้ตั้งแต่ 7:00-22:00 น. ของทุกวัน)

*อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามก่อน*