แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

อาชีพเสริมเสาร์ อาทิตย์ สำหรับพนักงานบริษัทที่ต้องการหางานพิเศษ เป็นงานทำที่บ้าน ช่วงวันหยุด

 งานทำที่บ้าน, อาชีพเสริมเสาร์ อาทิตย์, งานคีย์ข้อมูล, งานพิเศษ
เปิดประเด็นสำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพเสริมเสาร์ อาทิตย์ สำหรับพนักงานบริษัทที่ต้องการหางานพิเศษ เป็นงานทำที่บ้าน ช่วงวันหยุด เป็นลักษณะงานคีย์ข้อมูล กระจาสื่อ ประชาสัมพันธ์งานกับทางบริษัท สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ หากท่านใดที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้มาก่อนก็สามารถทำงานนี้ได้เพราะทางเรามีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน สนใจงานสามารถดูวิธีการสมัครและรายละเอียดของงานเพิ่มเติมได้ด้านในนะค่ะอาชีพเสริมเสาร์ อาทิตย์ สำหรับพนัดงานบริษัทที่ต้องการหางานพิเศษ เป็นงานทำที่บ้าน ช่วงวันหยุด


ลักษณะงาน
เป็นงานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล กระจายสื่อประชาสัมพันธ์งานกับทางบริษัท ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์วันละ 2-3 ชม./วัน งานจ่ายรายวันตามปริมาณงานที่ทำได้ของแต่ละคน

คุณสมบัติ

  1. อายุ 18 ปีขึ้นไป
  2. มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน
  3. ใช้งานโปรแกรม Word และ Excel ได้
  4. ใช้งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ


เอกสารที่จำเป็นต้องใช้

  1. สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก 1 ใบ (ยกเว้นออมสิน และ ธกส.)
  2. สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
  3. รหัสเพื่อรับงาน M-199669 เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันกับเจ้าหน้าที่

เปิดทำการทุกวัน 8:30-16:00 น. ของทุกวัน จันทร์-อาทิตย์
โทรสอบถามงานได้ตั้งแต่ 7:00-22:00 น. ของทุกวัน
ที่มาจาก : http://jobtoparttime.blogspot.com/