แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

News...ช่องทางเพิ่มรายได้ กับงานทำที่บ้าน จ่ายรายวัน

 งานทำที่บ้าน, รายได้เสริมทำที่บ้าน, งานพิเศษ
News...เปิดช่องทางเพิ่มรายได้ กับงานทำที่บ้าน จ่ายรายวัน สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริมทำที่บ้าน เพิ่มเป็นการเพิ่มรายได้ที่นอกเหนือจากงานประจำ หรือ นิสิต นักศึกษา ผู้ที่ต้องการหางานพิเศษทำในช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ไม่ต้องมีประสบการณ์ในการทำงานมาก่อนเพียงผู้ที่สนใจสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถทำงานนี้ได้ ผู้ที่ประสงค์ทำงานเชิญดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมและวิธีการสมัครได้ด้านในนะค่ะNews...ช่องทางเพิ่มรายได้ กับงานทำที่บ้าน จ่ายรายวัน


ลักษณะงาน

  • งานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล กระจายสื่อประชาสัมพันธ์งานกับงานบริษัท งานที่สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ระยะเวลาในการทำงานแต่ละวันเราสามารถกำหนดเองได้ รวมถึงสถานที่ปฏิบัติงานสามารถทำที่ไหนก็ได้ที่เราสะดวกไม่จำเป็นต้องทำที่บริษัท


คุณสมบัติผู้สมัครงาน

  1. อายุ 19 ปีขึ้นไป ชาย/หญิง (ทอม,ดี้,เลสเบี้ยน,กระเทย, ไม่ว่าเพศไหนเราก็รับค่ะ)
  2. มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน (หรือถ้ามีเวลามากกว่านั้นก็จะเป็นการดีต่อตนเองในการทำงาน)
  3. ใช่งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตได้ (ไม่ต้องมีประสบการณ์ค่ะ เพียงแค่ใช้ได้เราก็รับค่ะ)


เอกสารที่ต้องเตรียมมาด้วยในวันสมัคร

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาบัญชีธนาคารที่มีชื่อเรา
  • รหัสเพื่อใช้ในการติดต่องาน M-199669 (สำคัญมาก)
เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 8:30-16:00 น. (ไม่มีวันหยุดราชการ)
โทรสอบถามได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 7:00-22:00 น.

**อาจมีการเปลี่ยนแปลงควรโทรสอบถามงานก่อน**

Web Site : http://jobtoparttime.blogspot.com/