แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

ประกาศ !! เปิดรับคนคีย์ข้อมูล ทำเป็นรายได้เสริมทำที่บ้าน สำหรับผู้อยากหางานทำที่บ้าน จ่ายรายวัน

 อยากหางานทำที่บ้าน
ประกาศ !! เปิดรับคนคีย์ข้อมูล ทำเป็นรายได้เสริมทำที่บ้าน สำหรับผู้อยากหางานทำที่บ้าน จ่ายรายวัน งานอิสระไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาทำงานทุกวัน เพียงทำงานที่บ้านอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์วันละ 2-3 ชม./วัน ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับท่านได้แล้ว ไม่กระทบกับการเรียนและงานประจำ ท่านใดสนใจงานทำที่บ้านสามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ค่ะประกาศ !! เปิดรับคนคีย์ข้อมูล ทำเป็นรายได้เสริมทำที่บ้าน สำหรับผู้อยากหางานทำที่บ้าน จ่ายรายวัน


ลักษณะงาน

 • งานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล ทำงานอยู่ที่บ้านวันละ 2-3 ชม./วัน งานอิสระที่สามารถเลือกวัน เวลา และ สถานที่ในการทำงานได้เอง ไม่ต้องมีประสบการณ์เพียงใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานและเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถทำงานนี้ได้ เพราะทางทีมงานมีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงานจริงทุกคนค่ะ


คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 18 ปีขึ้นไป
 2. มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน
 3. ใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้
 4. เล่นอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ สม่ำเสมอ


สิ่งที่ต้องเตรียมในการสมัครงาน

 1. สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
 2. สำเนาบัญชีธนาคาร  1 ฉบับ
 3. รหัสงาน M-199669 จดไว้เพื่อรับไฟล์งาน (สำคัญมาก)

 • เปิดทำการทุกวัน 8:30-16:00 น. ไม่มีวันหยุดราชการ
 • โทรสอบถามงานตั้งแต่ 7:00-22:00 น. ของทุกวัน
 • ที่มา : http://jobtoparttime.blogspot.com/


*อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามงานก่อนค่ะ*