แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

ค้นหาอาชีพเสริมสำหรับผู้ที่ต้องการอยากหางานทำที่บ้าน ช่วงวันหยุดยาวปีใหม่

 อยากหางานทำที่บ้าน
วันนี้ทางทีมงานได้ทำการเปิดรับคนทำงาน สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาอาชีพเสริม  ช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ เวลาในการทำงาน 2-3 ชม./วัน เป็นงานอิสระ งานไม่จำกัดวุฒิ สามารถกำหนดวัน เวลา และ สถานที่ในการทำงานได้เอง รับกลับมาทำเป็นงานทำที่บ้านได้ ท่านใดสนใจงานสามารถดูรายละเอียดการทำงานและวิธีการสมัครงานได้ด้านในนะค่ะค้นหาอาชีพเสริมสำหรับผู้ที่ต้องการหางานทำที่บ้าน ช่วงวันหยุดยาวปีใหม่


ลักษณะงาน

  • งานทำที่บ้าน พิมพ์-คีย์ข้อมูล กระจายสื่อประชาสัมพันธ์งานกับทางบริษัท งานอิสระ ไม่จำกัดวุฒิ ทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ กำหนดวัน เวลา และ สถานที่ในการทำงานได้เอง


คุณสมบัติผู้สมัคร

  • อายุ 18 ปีขึ้นไป
  • มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน เป็นอย่างน้อย
  • ใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้
  • เล่น internet เป็นประจำ สม่ำเสมอ


สิ่งที่ควรมีในการสมัครงาน

  1. สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
  2. สำเนาบัญชีธนาคาร  1 ฉบับ
  3. จดรหัส M-199669 มาติดต่องาน (สำคัญมาก!!)

เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 8:30-16:00 น.
โทรสอบถามงานก่อนได้ตั้งแต่ 7:00-22:00 น. ของทุกวัน
ที่มา : http://jobtoparttime.blogspot.com/

*อย่าลืมจดรหัส M-199669 เพื่อใช้ติดต่องานด้วยค่ะ*