แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

งานทำที่บ้าน ประดิษฐ์กระเป๋าใส่เศษเหรียญจากกางเกงยีนส์ตัวเก่า สำหรับผู้ที่อยากหางานทำที่บ้านสามารถทำเป็นรายได้เสริมได้

 อยากหางานทำที่บ้าน
ประดิษฐ์กระเป๋าใส่เศษเหรียญจากกางเกงยีนส์ตัวเก่า สำหรับผู้ที่อยากหางานทำที่บ้านสามารถทำเป็นรายได้เสริมได้ งานแฮนเมคสำหรับผู้ที่รักในการประดิษฐ์และมีเวลาว่างมากพอ งานนี้จะเป็นการสร้างรายได้เสริมให้กับใครหลายๆคนได้เลยทีเดียวค่ะ ท่านใดสนใจงานสามารถดูรายละเอียดงานและวิธีการทำได้ด้านในนะค่ะ


ประดิษฐ์กระเป๋าใส่เศษเหรียญจากกางเกงยีนส์ตัวเก่า สำหรับผู้ที่อยากหางานทำที่บ้านสามารถทำเป็นรายได้เสริมได้วิธีการประดิษฐ์
 อยากหางานทำที่บ้าน

1. นำกางเกงยีนส์ตัวเก่ามาตัดให้เหลือแต่ด้านหลังก่อน (อย่าลืมซักก่อนนำมาประดิษฐ์กระเป๋าด้วยนะค่ะ)

 อยากหางานทำที่บ้าน

2. จากนั้นให้ตัดส่วนของกระเป๋าหลังทั้ง 2 ข้างออกมา โดยให้มีเศษผ้าด้านข้างเหลือออกมาด้วย เลาะซิป และชอบกางเกงยีนส์
 อยากหางานทำที่บ้าน

3. ให้เย็บส่วนประกอบเข้าด้วยกัน ทั้งส่วนของซิป ห่วงคล้องซิป ขอบกางเกงยีนส์ เพื่อทำเป็นที่แขวน และนอกจากนั้นส่วนของกระเป๋ากางเกงยีนส์ยังทำเป็นที่เก็บการ์ดด้านนอกได้อีกด้วย

 อยากหางานทำที่บ้าน
4. สามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผ้าต่างๆเพื่อความสวยงามได้ค่ะ

สนใจงานคีย์ข้อมูลทำที่บ้านดูรายละเอียดงานได้ที่