แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

ด่วน!! รับนักศึกษาทำงาน part time พิมพ์-คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เตรียมให้ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้

 อยากหางานทำที่บ้าน
ด่วน!! รับนักศึกษาทำงาน part time พิมพ์-คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เตรียมให้ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ระยะเวลาในการทำงาน 2-3 ชม./วัน ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ไม่จำกัดวุฒิ เพศไหนก็ได้ สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ ท่านใดกำลังอยากหางานทำที่บ้าน สนใจงานสามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม ได้ด้านในนะค่ะด่วน!! รับนักศึกษาทำงาน part time พิมพ์-คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เตรียมให้ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้


ลักษณะงาน
 • งานพิมพ์-คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่ทางบริษัทจัดเตรียมไว้ให้ ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ทำงานกับอินเตอร์เน็ต งานอิสระที่รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ไม่ต้องมีประสบการณ์เพียงใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานและเล่น Internet เป็นประจำก็สามารถทำงานนี้ได้ทุกคนเพราะทางทีมงานมีการสอนงานให้ก่อนค่ะ

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 18 ปีขึ้นไป
 2. มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน
 3. ใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้
 4. เล่น Internet เป็นประจำ


สิ่งที่จำเป็นในการสมัครงาน

 1. สำเนาบัตรประชาชน เพื่อยืนยันสัญชาติไทย
 2. สำเนาบัญชีธนาคาร เพื่อสะดวกในการโอนรายได้เข้าบัญชี
 3. จดรหัสงาน M-199669 เพื่อติดต่อรับไฟล์งาน (สำคัญมาก)

 • เปิดทำการทุกวัน 8:30-16:00 น.
 • โทรสอบถามงานตั้งแต่ 7:00-22:00 น. ของทุกวัน
 • ที่มา : http://jobtoparttime.blogspot.com/


*อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามงานก่อน*