แนะนำข้อมูลดีดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม ปัจจุบันนี้คนจำนวนมากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เพิ่ม ทาง Web Site งานทำที่บ้าน งานฝีมือ แหล่งรวมรายได้เสริม งาน Part Time 2558 ต่อเนื่องไปจนถึงงานพิเศษ 2559 ทางเว็บไซต์งานข้อมูลงานนำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ต้องการงานเสริมทำที่บ้าน และมีเวลาว่างพอสมควร ทำงานหลังเลิกงาน และเป็นงานพาร์ทไทม์หลังเลิกเรียนได้ ทางเว็บไซต์งานทำที่บ้านนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มแนวทางเลือกให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะค่ะ

รายได้พิเศษพิมพ์-คีย์ข้อมูล สำหรับผู้ที่อยากหางานทำที่บ้าน ทำงานเสาร์ อาทิตย์ จ่ายรายวัน

 อยากหางานทำที่บ้าน
Hot !! ...รายได้พิเศษพิมพ์-คีย์ข้อมูล สำหรับผู้ที่อยากหางานทำที่บ้าน ทำงานเสาร์ อาทิตย์ จ่ายรายวัน ทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน ทำงานที่ไหนก็ได้ เวลาอะไรก็ได้แล้วแต่ละดวก มิฟิกเวลาในการส่งงาน สามารถทำงานในช่วงเวลาว่าง ช่วงเย็น และ เสาร์ อาทิตย์ งานที่ไม่ต้องมีประสบการณ์ในการทำงาน ทางทีมงานมีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน สนใจงานสามารถดูรายละเอียดและการสมัครได้ด้านในค่ะรายได้พิเศษพิมพ์-คีย์ข้อมูล สำหรับผู้ที่อยากหางานทำที่บ้าน ทำงานเสาร์ อาทิตย์ จ่ายรายวัน


ลักษณะงาน

 • งานพิมพ์-คีย์ข้อมูล กระจายสื่อประชาสัมพันธ์งานกับทางบริษัท งานอิสระ ที่สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ งานไม่จำกัดวุฒิ งานไม่ต้องมีประสบการณ์ สนใจงานทางทีมงานมีการสอนงานให้ก่อนทุกคนค่ะ


คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 18 ปีขึ้นไป
 2. มีเวลาว่าง 2-3 ชม./วัน
 3. ใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้
 4. เล่น Internet เป็นประจำ สม่ำเสมอ


สิ่งที่จำเป็นในการสมัครงาน

 1. สำเนาบัตรประชาชน
 2. สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก
 3. รหัสงาน M-199669 (สำคัญมาก)

 • เปิดทำการทุกวัน 8:30-16:00 น.
 • โทรสอบถามได้ตั้งแต่ 7:00-22:00 น. ของทุกวัน
 • ที่มาของข้อมูลดีๆ : http://jobtoparttime.blogspot.com/


*โปรดจดรหัสงาน M-199669 ไว้แสดงเป็นหลักฐานได้*